หารายได้เสริมทำที่บ้าน งานประดิษฐ์ปักครอสติส

สำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริมทำที่บ้าน งานประดิษฐ์ปักครอสติ๊ก ค่า แรงครั้งละ 800 บาท เหมะกับผู้ที่ชื่นชอบและมีใจรักงานฝีมือ ทางร้านมีออเดอร์จำนวนมาก ไม่มีประการณ์ก็สามารถทำได้ มีการอบรบให้ก่อนในครั้งแรก ผู้ที่สนใจงานทำที่บ้านติดต่อกับเจ้าหน้าที่หรือดูรายละเอียดก่อนได้ค่ะ


หารายได้เสริมทำที่บ้าน งานประดิษฐ์ปักครอสติส

งานฝีมือ ค่าแรงครั้งละ 800 (1 ชุดมี 2 ผืน ผืนละ 400บาท)ค่ามัดจำ 5200 บาท

ครอ สติส  รูปนางฟ้า   เป็นการปักครอสติส แบบ ทั่วไป ไม่มีเดินเส้น ไม่มีไหมสีผสม ไม่มีกำหนดส่ง แค่ปักตามแบบ ก็เรียบร้อย สำหรับคนที่เคยปัก ครอสติส (ไม่ว่าจะเป็น ปักภาพการ์ตูน มาก่อน หรือ ปักภาพวิว อื่นๆ) แนะนำให้ปักภาพนี้ เพราะปักได้แน่นอน

 ขนาดประมาณ กระดาษ A4  2 แผ่นต่อกัน

 ใช้ตาผ้าขนาดกลาง ปักง่าย ไม่มีเดินเส้น


ค่า มัดจำ 5,200 บาท ( มี DVD สอนงาน และ ตัวอย่างงานที่ผ่านแล้ว ส่งให้ไปด้วย )    (ค่าจัดส่ง พัสดุ 100 ems 150บาท ส่งอุปกรณ์ให้ที่ไปรษณีย์ ไม่มีกำหนดส่งงาน ส่งครบ 20 ครั้ง คืนมัดจำ ให้ครับ )

การวางมัดจำอุปกรณ์คืออะไร
การ วางมัดจำอุปกรณ์คือ ทางร้าน จะเก็บค่าประกันของ(เพื่อประกันว่าท่านจะไม่นำสินค้าไป แล้วหายไปเลย และ เป็นสัญญาระยะยาวคือ 20 ครั้ง ทางร้านจึงจะคืนเงินมัดจำให้)

 
เมื่อ ท่านวางมัดจำแล้ว ทางร้านจะส่งอุปกรณ์ที่จะทำงานให้ท่านประกอบด้วย เส้นสานพลาสติก ทั้งแบบกระเป๋า กล่องกลม กล่องเหลี่ยม ซึ่งเป็นตัวอย่างชิ้นงานที่ทำเสร็จแล้ว  DVD สอนการทำงานอย่างละเอียด
 

ท่าน มัดจำแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เมื่อท่านส่งงาน ทางร้านจะเช็คงาน  ถ้างานโอเค ทางร้านจะโอนเงินค่าแรงให้กับท่าน และ จะส่งอุปกรณ์ชุดใหม่ให้ท่าน โดยที่ท่านไม่ต้องมัดจำแล้ว
 

และ เมื่อทำครบ 20 ครั้ง ท่านสามารถขอรับมัดจำคืนได้ เท่ากับว่า "ท่านแทบไม่ต้องเสียอะไรเลย"

    ทาง ร้านมีสัญญาระยะยาวคือ 20 ครั้ง คืนมัดจำ ถ้าท่านไม่มั่นใจ หรือ คิดว่า ไม่อดทนพอที่จะทำได้ ครบ 20 ครั้ง โปรดเลือกงานอย่างอื่นแทน เช่น งานสานเส้นพลาสติก แบบ DVD เลือกซื้อ DVDแทน  เพราะถ้าท่านทำไม่ครบ 20 ครั้ง ทางร้านจะไม่มีการคืนเงินมัดจำให้ เพราะเมื่อท่านตัดสินใจโอนเงินมาแล้ว เท่ากับว่าท่านตกลงทำสัญญากับทางร้านแล้ว และทางร้านจะไม่มีการคืนเงินมัดจำใดๆให้ ถ้าท่านทำไม่ครบ 20 ครั้งแม้ว่างานที่ส่งไปให้ท่าน ท่านจะบอกว่า ยังไม่ได้แกะห่อ, ยังไม่ได้ทำ, หรือ ทำไปแล้วแค่นิดหน่อย หรือ เหตุเกิดจากตัวท่านเอง เช่นได้งานอื่น, ไป ตปท หรือ มือเจ็บ ,ลูกกวน หรือกรณีใดๆทั้งสิ้น เราต้องการคนทำงาน และ อยากมีรายได้จริงๆ เท่านั้น ถ้าท่านไม่ตั้งใจจริง โปรดอย่าโอนเงินมา และ ทำให้เสียเวลาทั้งสองฝ่ายเลย

ติดต่อ
โพธิ์ทอง แฮนด์เมด ช็อป

โทร : 084-083-2121 ,02-732-8840  เปิด เวลา 10.00-18.00 น.
หยุดเฉพาะวันพุธ และ หยุดสัมนาวันที่ 28-31 ของทุกเดือน

0 ความคิดเห็น:

ป้ายกำกับ

Copyright © 2012 หารายได้เสริม งานParttime งานพิเศษ รับงานทำที่บ้านได้